Máy chiếu BenQ

Máy chiếu nào hiện nay đem lại hình ảnh chiếu chân thực, rõ nét mà giá thành lại vô cùng phù hợp. Tôi tin rằng dòng máy chiếu BenQ chính là lựa chọn hàng đầu để người dùng trải nghiệm hình ảnh nhất hiện nay.

Tìm hiểu về thương hiệu BenQ

BenQ viết tắt từ BenQ Corporation là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và bán các thiết bị công nghệ thường dùng như máy tính, tivi và đặc biệt là máy chiếu BenQ đang được nhập khẩu phân phối chính hãng tại Chúng Ta Mua.

Công nghệ của dòng máy chiếu BenQ

Dòng máy chiếu BenQ sử dụng cho mình công nghệ hiển thị DLP hoạt động bền bỉ với tần suất cao với cấu tạo ít thành phần nên trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển lắp đặt và sửa chữa, đồng thời với công nghệ này thì máy chiếu đem lại hình ảnh mượt với độ tương phản hoàn hảo.

Tính năng nổi bật của máy chiếu BenQ

Khung hình chiếu kích thước lớn

Khi cùng một khoảng cách từ màn chiếu đến máy chiếu, so với các dòng máy khác, thì BenQ lại đem lại một hình ảnh có khung hình kích thước lớn hơn, do đó rất phù hợp với những không gian nhỏ như các quán cafe giải trí, lớp học nhỏ và ngay cả tại gia đình của mình.

Độ tương phản khủng

Dòng máy BenQ hỗ trợ độ tương phản cao đến từ 15.000: 1 trở lên đem lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chân thực, có chiều sâu, thậm chí còn có khả năng khôi phục được các hình ảnh đã bị mờ để người dùng được trải nghiệm hình ảnh rõ nét hơn.

Khả năng trình chiếu 3D

Chỉ cần với kính 3D active, là thiết bị chuyên dụng để xem phim và hình ảnh 3D, người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh và video 3D vô cùng sống động và chân thực.

Ưu điểm của dòng máy chiếu BenQ

Tiết kiệm năng lượng tốt

Với tính năng BenQ Smart Eco có thể hỗ trợ giảm năng lượng và điện năng của bóng đèn làm giảm được tuổi thọ của bóng đèn cũng như của sản phẩm hỗ trợ người dùng đỡ tốn chi phí bảo trì và thay bóng đèn, việc thay bóng đèn tiêu tốn chi phí khá cao.

Phân loại máy chiếu BenQ qua chức năng

Máy chiếu siêu gần

Hỗ trợ trình chiếu siêu gần, kết hợp với bảng tương tác đem lại buổi thuyết trình, bài học tương tác vô cùng hiệu quả và sinh động.

Máy chiếu HD và Full HD

Với dòng máy chiếu này đem lại cho người dùng trải nghiệm sinh động và vô cùng chân thực từ các bộ phim 3D, đáp ứng cao được nhu cầu giải trí của người dùng.

Máy chiếu với độ sáng cao

Với loại máy chiếu này, người dùng có thể trải nghiệm được hình ảnh cả trong những môi trường ánh sáng cao như hội trường.

Máy chiếu giá rẻ

Với chi phí thấp, bạn cũng đã sở hữu được chiếc máy chiếu hỗ trợ được các tính năng thông dụng nhất hiện nay giúp người dùng tiết kiệm được túi tiền của mình.

Máy chiếu 4K

Là loại máy chiếu đem lại hình ảnh tuyệt vời, đồng thời chi phí lại thấp so với thị trường hiện nay, với các dòng thương hiệu khác.

Như vậy, máy chiếu BenQ với nhiều tính năng nổi trội thì không hiển nhiên đây là mẫu máy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy chiếu đem lại hình ảnh chân thực có chiều sâu lại có độ bền cao, đặt biệt lại có giá thành vô cùng phù hợp với túi tiền của mọi người. Hiện nay, dòng máy chiếu BenQ đang được Chúng Ta Mua nhập khẩu và phân phối chính hãng, giá rẻ ở Việt Nam.

Showing 1–16 of 26 results