Máy chiếu ngoài trời là gì? Cách lựa chọn máy chiếu ngoài trời tốt nhất

Ngày đăng

Máy chiếu chỉ có thể chiếu ở trong nhà? Máy chiếu chỉ chiếu được trong không gian ít sáng? Vậy sau đây Chungtamua sẽ giới thiệu cho các bạn dòng máy chiếu ngoài trời có thể chiếu được trong không gian rộng có nhiều ánh sáng nhất đảm bảo gây sự chú ý cho người đọc.

Máy chiếu ngoài trời là gì?

may-chieu- Panasonic PT-VW540-1

Panasonic PT-VW540

Máy chiếu ngoài trời là dòng máy chiếu có thể hỗ trợ trình chiếu chuyên nghiệp cho các không gian rộng và có nhiều ánh sáng. Dòng máy chiếu có đặc điểm nổi bật là có cường độ sáng thấp nhất từ 5000 Ansi lumens trở lên.

Mua máy chiếu ngoài trời để làm gì?

Máy chiếu ngoài trời được mọi người lựa chọn để trình chiếu tại các sự kiện hay hội nghị ngoài trời có số lượng người xem đông đảo. Dòng máy chiếu này có thể trình chiếu ra màn chiếu có kích thước từ 150 inch và hơn nữa. Những sự kiện hội nghị này phải có máy che và không ánh sáng nắng trực tiếp.

Máy chiếu ngoài trời

Dòng máy chiếu này là dòng duy nhất có thể trình chiếu được cả trong không gian ban ngày nhưng cũng không thể trình chiếu trực tiếp ngoài trời được và vẫn cần có mái che.

Để sử dụng cho các tiệc cưới hay liên hoan, thuyết trình bán hàng thì dùng máy chiếu có cường độ sáng thông dụng là được. Với những không gian này thì sử dụng máy chiếu có cường độ sáng từ 4000-6000 ansi lumens là ổn rồi.

Cách lựa chọn máy chiếu ngoài trời tốt nhất

Để lựa chọn máy chiếu ngoài trời tốt nhất thì hãy đặc biệt quan tâm đến cường độ sáng của máy chiếu đó. Cường độ sáng phản ảnh được độ sáng rõ của hình ảnh trình chiếu của máy chiếu. Người ta thường lựa chọn các máy có cường độ trên 4000 Ansi lumens để cho phòng có không gian nhiều ánh sáng như hội trường hay khác phòng và quán cafe bóng đá. Với các không gian có nhiều ánh sáng bạn có thể tăng độ sáng của máy lên từ 5000 đến 6000 hoặc lên tới 10000 Ansi lumens là được.

Máy chiếu ngoài trời

Lưu ý các bạn nên biết rằng máy chiếu có cường độ sáng càng cao thì giá thành của máy đó càng cao. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm các tiêu chí khác như độ phân giải bởi độ phân giải có thể phản ánh được chất lượng hình ảnh trình chiếu

Hiện nay Chungtamua đang phân phối máy chiếu chính hãng giá rẻ

  • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng với sự đa dạng của các dòng máy chiếu hiện hành trên thị trường như: Máy chiếu đa năng, máy chiếu để bàn, đáp ứng số lượng khi có yêu cầu
  • Nhận báo giá máy chiếu các hãng từ các model máy chiếu phổ thông tới các model máy chiếu công suất lớn, độ nét cao, giá bán lẻ rẻ như giá phân phối.
  • Đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm là các model máy chiếu chất lượng cao, có độ nét cao và 100% các sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ: CO/CQ,…

Xem thêm >> Có nên mua máy chiếu mini? Tất cả các lí do để bạn mua ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *