Máy Hủy Tài Liệu Binno S-27

Giá bán:

Giá thị trường:

VNĐ

Sự lựa chọn đúng đắn của những đơn vị có nhu cầu hủy giấy tương đối lớn!
Nguyên chiếc từ nhà sản xuất – Đầy đủ giấy tờ xốp sách!

Kiểu hủy: mảnh vụn
Cỡ giấy hủy: 3.9 x 40 mm
Công suất hủy: 25 – 27 tờ A4 một lần
Dung tích: 30 lít
Chu kỳ làm việc: 35 phút
Hủy được: kẹp giấy, ghim giấy, thẻ tín dụng, đĩa CD, DVD

Dịch vụ tốt nhất
100% Hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng trong 7 ngày
Hotline:0982290228
Giao hàng, lắp đặt và bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội

Kho hàng: Còn hàng

Mô tả

Máy hủy tài liệu Binno S-27 là dòng máy hủy có kiểu hủy mảnh vụn, kích thước mảnh hủy 3.9 x 40 mm, công suất hủy tối đa là 27 tờ A4 một phút, thùng rác 30 lit. Máy phù hợp với những cơ quan và doanh nghiệp có nhu cầu hủy số lượng tài liệu khá lớn.

Máy hủy tài liệu Binno S-27 – các thông số kỹ thuật chủ đạo

 • Kiểu hủy: mảnh vụn
 • Kích cỡ mảnh hủy: 3.9 x 40 mm
 • Công suất hủy: 25 – 27 tờ A4 một lần
 • Tốc độ hủy: 2 mét /phút
 • Dung tích: 30 lít
 • Chu kỳ làm việc: 35 phút
 • Hủy được: kẹp giấy, ghim giấy, thẻ nhựa, đĩa CD, DVD
 • Độ ồn: 53 dB
 • Tự động khởi động
 • Rao cắt siêu bền
 • Có bánh xe ở chân
 • Tự động dừng và đảo ngược khi kẹt giấy
 • Nguồn điện: 120v /60Hz / 230v /50Hz
 • Kích thước: 390 x 330 x 665 mm
 • Trọng lượng: 23 kg
 • Bảo hành: 1 năm cho thân máy, 2 năm cho dao cắt.

Những ưu điểm chính của máy hủy tài liệu Binno S-27

Máy hủy tài liệu Binno S-27

Độ tin cậy cao với kiểu hủy vụn

Hủy đi những tài liệu thừa chứa các thông tin quan trọng của doanh nghiệp là nhu cầu thiết yếu mà không phải bây giờ mới có. Trước khi, khi chưa có máy hủy người ta thường chọn cách đốt giấy, nhưng việc này luôn có những điều bất tiện về hỏa hoạn và môi trường. Thêm nữa, khi số lượng giấy lớn, việc đốt chúng thậm chí là tìm chỗ đốt chúng không hề đơn giản, nhất là ở trong thành phố với các văn phòng hiện đại.

Mặt khác, ngày nay các phương tiện lưu trữ thông tin đã đa dạng hơn rất nhiều như thẻ nhớ, thẻ nhựa như thẻ ngân hàng, khách hàng, đĩa CD DVD; ta không thể đốt các vật liệu này được vì sẽ vô cùng bất tiện. Chính vì thế, máy hủy tài liệu xuất hiện như là một tất yếu của thế giới hiện đại. Máy thỏa mãn nhu cầu hủy các tài liệu lưu trữ để đảm bảo an toàn thông tin rất tốt. Các vật liệu rắn khác nhau như giấy, bìa, thẻ nhựa, đĩa CD DVD máy đều giải quyết được một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy hủy tài liệu Binno S-27 chính là một thiết bị như vậy.

Binno S-27 hủy tài liệu thành các mảnh vụn, kích cỡ của các mảnh hủy là 3.9 x 40 mm, dung tích thùng chứa lên đến 30 lít. Sau khi các mảnh vụn ra khỏi mô tơ, chúng bắn tứ tung xuống thùng rác, trộn lộn xộn vào nhau, mép của các mảnh này lại bị sần sùi răng cưa, nên chẳng có cai có thể ghép chúng lại như cũ để khai thác thông tin được. Nhìn chung, các máy hủy là đáng tin cậy, còn với Binno S-27, độ tin cậy có thể tăng lên mức gần như tuyệt đối.

Hoạt động mạnh mẽ có thể giải quyết số lượng tài liệu tương đối lớn

Máy hủy tài liệu Binno S-27 có công suất hủy 25 – 27 tờ A4 một lần, tương đương với tốc độ hủy 2 mét giấy một phút, mỗi chu kỳ máy làm việc 35 phút, dung tích thùng rác 30 lít, những thông số này cho thấy, máy phù hợp với những cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu hủy tài liệu với số lượng tương đối lớn.

Máy hủy tài liệu Binno S-27

Thân thiện với người dùng

Máy hủy giấy Binno S-27 có các tính năng như: độ ồn thấp, tự động chuyển chế độ chờ để tiết kiệm điện và hoạt động ngay trở lại khi người dùng đưa giấy vào khe hủy, có bánh xe ở chân giúp dễ dàng di chuyển, tất cả đều rất thân thiện và hữu ích đối với người dùng.

Máy hủy Binno S-27 là dòng máy có công suất hủy trung bình khá, phù hợp với những đơn vị có nhu cầu hủy tương đối lớn tài liệu. Máy có trang bị nhiều tính năng thông minh và phụ kiện tiện dụng rất hữu ích cho người dùng. Máy đang được bán với giá tốt tại công ty Tân Hòa Phát. Đầy đủ giấy tờ xốp sách từ nhà sản xuất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.