Lắp phòng chiếu phim ở nhà mùa Covid

Ngày đăng

Tưởng như mùa Covid sắp khép lại thì mới đây nó đã trở lại đem cho mọi người niềm lo sợ, để hạn chế ra ngoài thì lắp phòng chiếu phim ở nhà đang là nhu cầu đang được nhiều người lựa chọn nhất giải trí trong mùa dịch này.

Nhu cầu lắp đặt phòng chiếu phim ở nhà đang tăng trong mùa dịch Covid

Hiện nay, mọi người đang luôn tìm cách để lắp được một phòng chiếu phim như ý. Nhiều người đã tạo và tham gia các nhóm sử dụng máy chiếu để xem phim trên các mạng xã hội như Facebook hay Zalo để bàn luận và trao đổi về cách mua máy chiếu như thế nào và cách tạo một hệ thống xem phim tại gia đình. Các bài bàn luận và số người tham gia đã tăng đột biến từ tháng ba khi dịch bắt đầu bùng nổ, nhất là các bài viết chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt và mua hàng đã tăng gấp 3 đến 4 lần so với thời gian trước. “Tình hình dịch căng quá nên em muốn làm cái phòng cách ly xem phim tại nhà. TV với nhà em nhỏ quá nên muốn sử dụng máy chiếu.”

lap phong chieu phim o nha mua covid

Nhờ mọi người tư vấn giúp máy nào cỡ 100 inch”, bài viết của Nguyễn Hiển đăng lên trên nhóm về công nghệ trên mạng xã hội đẫ thu hút hàng chục bình luận và thích chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Nhu cầu tư vấn về máy chiếu cùng với lắp đặt phòng chiếu phim tại các cửa hàng cung cấp về dịch vụ này đang tăng đáng kể từ sau dịp nghỉ Tết nguyên đán và ta có thể thấy rõ nguyên nhân là từ ảnh hưởng của dịch nhất là từ tháng 4 đến đầu tháng 5 khi đất nước đang triển khai cách ly toàn xã hội và khi dịch đang trở lại thì thị trường máy chiếu vẫn đang vô cùng được quan tâm.

Lựa chọn máy chiếu cho phòng phim tại gia

Để lắp đặt phòng chiếu phim ở nhà cần máy chiếu để trình chiếu bộ phim yêu thích của bản thân. Hiện nay các dòng sản phẩm máy chiếu phổ thông có giá từ 20 đến 30 triệu đồng đang thu hút mọi người bởi chất lượng cùng giá thành phù hợp túi tiền mọi người. Thay vì bỏ ra số tiền này để mua 1 chiếc ti vi tầm 65 inch thì ta có thể sử dụng máy chiếu trình chiếu lên màn chiếu lên tới 100-120 inch, chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hình ảnh lớn là điểm thu hút mọi người mua hơn TV. Hiện nay, giá của các dòng máy chiếu hỗ trợ để xem phim ở Việt Nam đã rẻ và được phân khúc nhiều cho nhiều người lựa chọn phù hợp với túi tiền.

Các thương hiệu mẫu mã đa dạng không kém các dòng sản phẩm TV, các thương hiệu nổi tiếng như Optoma, ViewSonic, hay SonyBenQ đang là lựa chọn của hầu hết mọi người khi mua. Các dòng máy chiếu phân khúc giá thành nhiều loại khác nhau, như dòng phổ thông chỉ từ 10 đến 20 triệu đồng là đã có đến hơn chục model khác nhau. Thậm chí với dưới 10 triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu được 1 chiếc máy chiếu như một số dòng máy chiếu trang bị công nghệ LED hay độ phân giải Full HD có giá chỉ đến 3 hoặc 5 triệu đồng từ các thương hiệu của Trung.

may chieu len man chieu 100 inch

Nguyễn Quân, môt người có kinh nghiệm sử dụng máy chiếu lâu năm nói rằng:” dùng máy chiếu xem phim tại nhà đơn giản như TV”. Các dòng sản phẩm máy chiếu mới đều trang bị loa còn được trang bị cả hệ điều hành Android giúp máy chiếu có thể hoạt động độc lập. Cùng với công nghệ chiếu hình đời mới và cường độ sáng cao và độ tương phản cao hỗ trợ máy chiếu trình chiếu hình ảnh rõ nét mà không cần phòng tối mà ngay phòng có ánh sáng vẫn đem lại hình ảnh rõ nét. Điều đó giúp máy chiếu không hề kém cạnh với Tivi đồng thời có phần nhỉnh hơn TV. Mặc dù vậy trình chiếu ở phòng tối và không bị phản xạ ánh sáng nhiều vẫn giúp máy chiếu thể hiện được hình ảnh tốt nhất.

Nguồn: https://vnexpress.net/lap-phong-chieu-phim-tai-nha-tranh-dich-4077802.html

Muốn được tư vấn và mua máy chiếu, màn chiếu tốt nhất hãy đến ngay với chungtamua.com để được trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm >>  Các bước lắp phòng chiếu phim tại nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *