Màn chiếu treo tường là gì? Đưa ra các tiêu chí chọn máy chiếu treo tường

Ngày đăng

Màn chiếu treo tường là phụ kiện được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi mà giá cả lại phải chăng của thiết bị. Vậy màn chiếu treo tường là gì? Chungtamua sẽ cùng bạn để tìm về loại màn chiếu này nhá.

Màn chiếu treo tường là gì?

man chieu treo tuong 100inch

Màn chiếu treo tường là loại màn chiếu được gắn cố định lên tường, khi cần sử dụng thì người dùng sẽ kéo màn chiếu xuống và khi không sử dụng đến thì có thể cuộn màn chiếu lên để tiết kiệm diện tích và giữ cho màn chiếu không bị bám bụi.

Phân loại màn chiếu treo tường

Màn chiếu treo tường thường có 2 loại:

Màn chiếu treo tường kéo tay: Các thao tác hạ, cuộn màn chiếu được thực hiện thủ công bằng tay.
màn chiếu treo tường kéo tay

Màn chiếu điện treo tường: Các thao tác hạ, cuộn màn chiếu được thực hiện bằng remote, người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh màn chiếu bằng công tắc hoặc qua remote điều khiển từ xa mà không mất công kéo tay.

Các tiêu chuẩn chọn màn chiếu treo tường là gì?

Chọn loại màn chiếu treo tường có kích thước phù hợp với diện tích, không gian sử dụng màn chiếu, diện tích phòng càng to, số lượng người đông thì càng cần màn chiếu lớn. Chất liệu vải màn chiếu tốt, bề mặt được căng phẳng, mịn, có độ dày và độ sáng thích hợp để đảm bảo hình ảnh trình chiếu được tái hiện rõ nét, sinh động.

Treo tuong 200 Inch
Màn chiếu treo tường 200 Inch

Khung đỡ chắc chắn để đảm bảo hình ảnh không bị rung, và kéo, cuộn màn chiếu một cách dễ dàng để an toàn trong quá trình sử dụng. Chọn kiểu màn chiếu điện hay màn chiếu kéo tay phù hợp với nhu cầu và ngân sách vì màn chiếu điện sẽ có giá thành cao hơn màn chiếu kéo tay.

Hiện nay Chungtamua đang phân phối màn chiếu uy tín giá rẻ

  • Cung cấp các loại màn chiếu, màn chiếu điện tử với đầy đủ CO/CQ,.. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng.
  • Nhận báo giá màn chiếu điện treo tường, giá rẻ, giá phân phối.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *