Máy chiếu hội trường là gì? Tất cả ưu điểm nổi trội của dòng máy này

Ngày đăng

Máy chiếu hội trường ra đời đáp ứng nhu cầu trình chiếu tại các hội trường ở khán phòng, nhà thờ, nhà hát, triển lãm thương mại, buổi hòa nhạc, và nhiều địa điểm khác. Vậy máy chiếu hội trường là gì?

Máy chiếu hội trường là gì? 

Máy chiếu hội trường -chungtamua.com

Máy chiếu hội trường là dòng máy chiếu sở hữu độ phân giải, tỉ lệ tương phản, cường độ sáng ấn tượng thỏa mãn việc trình chiếu tại những không gian rộng, nhiều người tham gia.

Những ưu điểm mà máy chiếu hội trường đem lại là những gì?

Trang bị 2 công nghệ phổ biến hiện nay: DLP, LCD.

Cường độ sáng cao, độ phân giải lớn, tỉ lệ tương phản ấn tượng cho khả năng trình chiếu hình ảnh khổng lồ mà chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động, phù hợp với nhiều nội dung.

Bi quyết chọn máy chiếu hội trường

Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như chiếu cong, khả năng chiếu 3D, khả năng phối cạnh … thu hút và chiếm trọn trái tim khán giả.

Có nhiều định dạng cổng kết nối: HDMI, VGA, … đặc biệt thêm khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động.

may chiếu hội trường

Trình chiếu xa, trong không gian rộng kết hợp công nghệ hiện đại đem lại những trải nghiệm hấp dẫn, mở ra một thế giới đầy sự sáng tạo tăng lượng khách hàng trong việc kinh doanh.

Hiện nay Chungtamua đang phân phối máy chiếu chính hãng giá rẻ

  • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng với sự đa dạng của các dòng máy chiếu hiện hành trên thị trường như: Máy chiếu đa năng, máy chiếu để bàn, đáp ứng số lượng khi có yêu cầu
  • Nhận báo giá máy chiếu các hãng từ các model máy chiếu phổ thông tới các model máy chiếu công suất lớn, độ nét cao, giá bán lẻ rẻ như giá phân phối.
  • Đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm là các model máy chiếu chất lượng cao, có độ nét cao và 100% các sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ: CO/CQ,…
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *