Máy chiếu gần là gì? Hướng dẫn cách chọn mua máy chiều gần tốt nhất

Ngày đăng

Máy chiếu gần đang là sản phẩm máy chiếu được sử dụng rộng rãi hiện nay mà mọi người dùng để giải trí xem phim tại nhà hay dùng để trình chiếu trong các văn phòng có không gian nhỏ mà nhiều đồ. Vậy máy chiếu gần là gì? Cách để chọn được máy chiếu gần tốt nhất là gì?

Máy chiếu gần là gì?

Máy chiếu gần là dòng máy chiếu mà trình chiếu hình ảnh lên màn to hơn so với các dòng máy chiếu khác. Vì khả năng đó mà máy chiếu gần sẽ để gần với màn chiếu. Khoảng cách chỉ cần có một nửa so với khoảng cách từ máy chiếu thông thường đến màn chiếu.

may-chieu- MX631ST (1)
may-chieu- MX631ST (1)

Với các dòng máy chiếu khác thì phải để xa tầm 4-5 m để trình chiếu lên màn nhưng với các máy chiếu gần thì chỉ cần 1 cho đến 2 mét là chiếu được lên màn với 100inch.

Ngoài máy chiếu gần còn có loại máy chiếu siêu gần chuyên dụng để siêu gần so với màn chiếu. Dòng máy chiếu này được phát triển với các dòng máy chiếu tương tác thông minh. Máy chiếu gần và máy chiếu siêu gần là khác nhau bởi máy chiếu siêu gần đặt gần màn chiếu hơn so với dòng máy chiếu gần.

Mua máy chiếu gần khi nào?

Khi không gian hay phòng bạn cần trình chiếu thật sự cần tới màn chiếu gần thì bạn hãy mua dòng máy chiếu này. Bởi dòng máy chiếu gần có tính năng ưu việt hơn so với dòng máy chiếu thông thường khác đó là có thể trình chiếu với một khoảng cách gần.

may-chieu-MX-L3700WT(2)Máy chiếu sẽ phù hợp với các không gian như phòng chiếu nhỏ và không quá rộng lớn, nhiều đồ và để xây dựng được phòng chiếu tương tác. Ngoài ra máy chiếu gần cũng trang bị cho mình các tính năng nổi bật như máy chiếu khác.

Hiện nay Chungtamua đang bán các máy chiếu gần, siêu gần, máy chiếu tương tác các model của các hãng, giá phân phối. Đặc biệt: Hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt trọn gói

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *