Chỉnh ngược máy chiếu Panasonic, các bước làm đơn giản và dễ nhất

Ngày đăng

Máy chiếu Panasonic đang là dòng máy chiếu được mọi người quan tâm và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên do các chúng ta sử dụng không đúng cách thì máy chiếu sẽ gây ra một số lỗi nhất định trong đó nổi bật là lỗi chỉnh ngược máy chiếu. Sau đây Chungtamua sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chỉnh ngược máy chiếu Panasonic nhé.

Cách chỉnh ngược máy chiếu Panasonic cho dòng máy đời mới

máy chiếu Panasonic

Với các model mới của dòng máy chiếu Panasonic, thì ta sẽ có cách chỉnh riêng. Trước hết bạn hãy bấm nút Menu trên bề mặt máy chiếu hoặc bằng điều khiển. Sau đó bạn hãy chọn chế độ Projector setup(Thiết lập máy chiếu) và chọn Installation (Phước thức chiếu). Rồi tiếp tục chọn Front/Ceiling dành để cho máy chiếu treo trên trần hoặc máy đặt nầm lật ngược. Hoặc bạn hãy chọn Front để trình chiếu với các máy chiếu được đặt bình thường và chiếu thẳng.

Cách chỉnh ngược máy chiếu Panasonic cho dòng máy đời cũ

chỉnh ngược máy chiếu panasonic

Còn với các dòng máy mới của Panasonic thì bạn hãy chọn cách chỉnh thông thường. Cũng như trên bạn hãy chọn Menu trên bề mặt máy chiếu hay bằng remote. Tiếp tục thì bạn lại chọn Option và chọn Installation. Cũng như trên bạn hãy chọn Front/Ceiling nếu máy được đặt trên trần hoặc nằm ngửa. Và bạn chọn Front nếu máy trình chiếu bình thường.

Hiện nay, Chungtamua đang nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy chiếu của Panasonic chất lượng cao trên thị trường Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *