Máy chiếu BenQ của nước nào? Thành tựu của dòng máy chiếu này

Ngày đăng

Máy chiếu BenQ được sản xuất thương hiệu BenQ sản xuất các thiết bị công nghệ có chỗ đứng cao trên thị trường công nghệ. Tại Việt Nam thương hiệu này đang là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực về trình chiếu và màn hình E-sport. Vậy máy chiếu BenQ của nước nào? Thành tựu mà thương hiệu này đã mang lại được là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Máy chiếu BenQ sản xuất từ nước nào và lịch sử của thương hiệu

BenQ là thương hiệu sản xuất thiết bị công nghệ, điện tử gia dụng hay các thiết bị liên lạc. Thương hiệu này được thành lập từ tháng 12 năm 2001, sau đó đã rất nhanh mà thâm nhập vào các thị trường công nghệ và hiện nay đang là thương hiệu mà mọi người đều quen thuộc toàn thế giới. Các sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này như máy chiếu kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số hay thiết bị điện toán di động và đặc biệt hơn hết đó là màn hình TFT LCD.

máy chiếu BenQ của nước nào

Trụ sở chính của thương hiệu này được đặt ở Đài Bắc và còn hoạt động ở 5 các chi nhanh khác nhau trên Châu Á- Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ La tinh và Bắc Mĩ đã và đang có hơn 1.300 cá nhân đang làm việc tại trụ sở và các chi nhánh này. Hiện nay thì thương hiệu này tồn tại ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thành tựu của thương hiệu BenQ

Là 1 thương hiệu hoạt động đa quốc gia trên nhiều lĩnh vực như thiết kế, sản xuất và đang đứng đầu trong việc sản xuất màn hình kỹ thuật số hiện nay trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động thì hiện nay BenQ đã gặt hái được rất nhiều các giải thưởng lớn trên thế giới như IF Design Awards hay CES Innovation Awards và nhiều giải thưởng từ các nước khác nhau nữa.

máy chiếu BenQ của nước nào

Còn đối với thị trường Việt Nam thì thương hiệu BenQ chính là thương hiệu được tiêu dùng nhiều nhất ở Việt Nam. Có thể thống kê ra rằng thương hiệu BenQ đang chiếm vị trí khá cao trên thị trường như: Các dòng sản phẩm công nghệ phục vụ cho giáo dục đã tăng từ 8% cho đến 16%. Các sản phẩm gia đình và văn phòng thì đã tăng từ 5% lên tới 22,5% các sản phẩm chiếu và tương tác tăng từ 3 lên tới 11%. Các sản phẩm dùng để giải trí gia đình cũng từ 5% lên tới 24%.

Hiện nay, BenQ đang đứng trong top 5 các thương hiệu LCD hàng đầu được sử dụng toàn quốc. BenQ cũng đã sản xuất được vô số các thiết bị trình chiếu mang chất lượng cao.

Cùng với câu nói thương hiệu của mình: “Bởi vì điều đó quan trọng với chúng tôi”, thì BenQ đã và đang luôn quan trọng về cách cảm nhận của khách hàng và luôn nâng cao chất lượng các sản phẩm của công ty.

Hiện nay Chungtamua đang bán lẻ và phân phối các model tiên tiến của dòng máy chiếu BenQ chất lượng cao cùng giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *