Bút trình chiếu là gì? Chức năng nổi bật của bút trình chiếu với máy chiếu

Ngày đăng

Để cho những buổi học tập hay giảng dạy trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết máy chiếu cần bút trình chiếu để hỗ trợ đắc lực nhất. Vậy bút trình chiếu là gì? Chungtamua sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về bút trình chiếu nhé.

Bút trình chiếu là gì ?

Bút trình chiếu là một thiết bị không dây kết nối được với máy tính bởi 1 đầu tín hiệu USB đã được cắm trên máy tính cùng một đầu thu được tín hiệu trên bút để có thể dễ dàng điều khiển được các hoạt động trình chiếu 1 cách hiệu quả.

bút trình chiếu là gì

Là một thiết bị, dụng cụ hỗ trợ đắc lực vô cùng đặc biệt trong các buổi họp, thuyết trình hay các buổi dạy giúp cho công việc cũng như học tập trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

Cấu tạo của bút trình chiếu

Cấu tạo chính của bút trính chiếu gồm có hai phần đó là bút chiếu và USB cắm ở máy tính. Bút trình chiếu được găn trên thân 3 phím chức năng đó là: Phím đèn đỏ laser, 2 phím điều khiển lên xuống( page up và page down).

bút trình chiếu là gì

Mặt sau của bút là một khe để cho pin vào với nắp đầy tiện lợi và người dùng có thể dễ dàng sử dụng pin sạc lẫn pin thường đều được. Thiết bị được thiết kế với dáng nhỏ gọn dễ cầm bởi kích thước chỉ dài có 7cm và nặng khoảng 7cm.

Bút trình chiếu có thể ghi nhận được tín hiệu tốt trong phạm vi từ 15 cho đến 200m với đầu USB phát ra tín hiệu cắm ở máy tính. Do đó bạn có thể tự do di chuyển khi cầm bút để thuyết trình.

Cách sử dụng bút trình chiếu là gì?

Bạn có thể sử dụng bút trình chiếu với các bước đơn giản sau:

Trước hết bạn hãy cắm đầu tín hiệu USB vào máy tính hoặc laptop của bạn.

bút trình chiếu là gì

Bạn tiếp tục bấm phím lên trên bút trình chiếu để mở, khi đèn led đỏ sáng lên thì lúc này đầu USB đã thu được tín hiệu.

Sau đó bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc bút thần kỳ này

Hiện nay Chungtamua đang phân phối máy chiếu chính hãng giá rẻ

  • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng với sự đa dạng của các dòng máy chiếu hiện hành trên thị trường như: Máy chiếu đa năng, máy chiếu để bàn, đáp ứng số lượng khi có yêu cầu
  • Nhận báo giá máy chiếu các hãng từ các model máy chiếu phổ thông tới các model máy chiếu công suất lớn, độ nét cao, giá bán lẻ rẻ như giá phân phối.
  • Đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm là các model máy chiếu chất lượng cao, có độ nét cao và 100% các sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ: CO/CQ,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *