Hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu đúng cách

Ngày đăng

Hiện nay máy hủy tài liệu đang là 1 thiết bị văn phòng đang được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng bảo mật thông tin tuyệt vời cùng với tính thân thiện với môi trường. Nhưng với nhiều người đây là một khái niệm khá mới và chưa biết cách sử dụng đúng đắn chiếc máy này. Sau đây Chungtamua sẽ chia sẻ cách sử dụng máy hủy tài liệu bền và hiệu quả nhất.

Trước khi sử dụng máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu New United ET-15C

Khi bạn mua một thiết bị điện tử nào và sử dụng nó, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất về tính năng và công dụng của từng bộ phận của máy. Sau đó nếu vẫn chưa hiểu rõ được về chúng bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn đúng cách sử dụng nhất như tính năng của nút điều khiển. chất liệu và số lượng tờ có thể tiêu hủy trong 1 lần.

Khi sử dụng máy hủy tài liệu

Trong khâu vận hành máy, thì bạn cần phải phân loại giấy hủy và ghim kẹp. Bạn hãy gỡ ghim nếu máy hủy không có khả năng hủy được ghim nếu không sẽ bị vỡ bánh răng và việc thay thế bộ phận này sẽ tốn rất nhiều chi phí phải kể đến những dòng máy nhập khẩu của Châu Âu.

sử dụng máy hủy tài liệu an toàn nhất cho dân văn phòng

Một số dòng máy hủy tài liệu đã trang bị nút trả ngược lại giấy để khi bị kẹt hay hủy nhầm thì bạn có thể nhấn nút này rồi máy sẽ trả ngược lại cho bạn. Tất cả các máy hủy tài liệu đều có ghi rõ thời gian hủy liên tục của máy trên bảng thông số kỹ thuật. Thông thường với các máy là 15 cho đến 30 phút, bạn hãy để ý đến thời gian này khi sử dụng. Rồi bạn hãy để máy nghỉ từ 5 đến 10 phút rồi mới tiếp tục sử dụng lại. Nêu không tuân theo điều này máy sẽ bị nóng và cháy motor.

Sau khi sử dụng máy hủy tài liệu

Bạn hãy test các thùng chứa của máy xem nều đầy thì đổ đi và phải vệ sinh thùng chưa định kỳ. Hiện nay hầu hết các máy hủy đều ngừng hoạt động khi thùng đầy giấy. Thông thường để máy hoạt động theo chế độ tự động nên đo đó sau khi dùng bạn nên tắt chế độ này đi để trẻ em hay động vật không động đến và sử dụng vì có thể gây nguy hiểm cho bé.

Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng máy để máy có thể hoạt động bền và tốt hơn.

Hãy liên hệ ngay đến Chungtamua để sở hữu được một chiếc máy hủy tài liệu bền và chất lượng nhất nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *