Máy chiếu 4k là gì? Các đặc điểm nổi bật của máy chiếu 4K

Ngày đăng

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã đem $lại sử phát triển vượt bậc trong việc trình chiếu nghe và nhìn, có thể kể đến tiêu biểu là công nghệ 4K đã mang lại được hình ảnh với chất lượng vô cùng cao, sống động và chân thực tới từng chi tiết nhỏ. Các nhà sản xuất đã cũng theo dòng trend này mà thiết kế ra các model máy chiếu 4K có khả năng trình chiếu trong các không gian vô cùng rộng, phù hợp cho số lượng người xem cao, đảm bảo được chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và tính giải trí vô cùng tuyệt vời và chuyên nghiệp. Vậy máy chiếu 4k là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Máy chiếu 4K là gì?

Máy chiếu BenQ W2700
Máy chiếu BenQ W2700

Máy chiếu 4K là dòng máy chiếu trang bị cho mình độ phân giải đạt chuẩn 4K. Với chiều dọc tối thiểu của máy là 2160 pixel và chiếu ngang tối thiểu với 3840 pixel nên sổ điểm ảnh cho ra lên tới 8 triệu điểm. Các độ phân giải chủ yếu của máy chiếu 4K là độ phân giải lên tới 3840 x 2160p, 3996 x 2160p và 4096 x 2160p.

Các đặc điểm của máy chiếu 4K là gì?

Khả năng trình chiếu

Máy chiếu với độ phân giải đạt chuẩn 4K, thì dòng máy này đem lại độ nét gấp 4 lần so với máy chiếu Full HD và 10 lần so với máy chiếu HD bình thường khác. Vì thế từng chi tiết của hình ảnh được trình chiếu vô cùng chính xác và chân thực. Đồng thời đem lại cho mọi người với trải nghiệm hình ảnh sáng mịn, không xảy ra hiện tượng bị vỡ hình hay nhòe khi trình chiếu trên các màn lên tới 100 inch đến 300 inch.

Công nghệ được áp dụng

Là dòng máy chiếu mang tính thương mại cùng chất lượng cao nên máy trang bị cho mình các công nghệ tiên tiến nhất để đem lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

  • Sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như BrilliantColorbánh xe 6 màu phân đoạn RGB-RGBAmazingColorCinematicColorTRILUMINOSSuperColor… hỗ trợ máy trình chiếu được hình ảnh với màu sắc vô cùng tự nhiên, chân thực và sống động.
  • Trang bị cho mình chuẩn HDR để hình ảnh có độ sâu và tính chân thực.

  • các tính năng như MotionflowTrue CinemaPureMotionCinemaMaster Video +CinemaMaster Audio + 2… được áp dụng hỗ trợ hình ảnh không bị vỡ hay nhòe đồng thời âm thanh vô cùng sống động, mang lại trải nghiệm xem phim như ngoài rạp.
  • Trình chiếu được các nội dung 3DIMAX Enhanced… chất lượng cao.
  • Áp dụng các công nghệ giúp tiết kiệm điện để kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn.

Hiện nay Chungtamua đang phân phối và bán lẻ các model chất lượng nhất của máy chiếu 4K. Hãy đến ngay với Chungtamua để có được giá ưu đãi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *