Máy chiếu Laser là gì? Các tính năng đặc biệt của máy chiếu Laser

Ngày đăng

Hiện nay máy chiếu đang là thiết bị văn phòng được sử dụng vô cùng rộng rãi trên khắp thế giới. Máy chiếu dùng để trình chiếu nội dung âm thanh, hình ảnh một cách vô cùng chân thực và tiện lợi. Được sử dụng vô cùng phổ biến trong các môi trường giáo dục và công sở để giúp ích mọi người trong việc giảng dạy cũng như thuyết trình và họp phòng. Mặc dù vậy máy chiếu còn dùng để giải trí cho mọi người như có thể chiếu các bộ phim yêu thích ngay nhà để thưởng thức. Để đáp ứng được nhu cầu này một cách xuất xắc nhất thì mọi người thường sử dụng dòng máy chiếu Laser. Vậy máy chiếu Laser là gì? Dòng máy chiếu này có công dụng đặc biệt như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Máy chiếu Laser là gì?

Máy chiếu Laser được sử dụng rộng rãi cho mục đích chiếu phim ngay ở rạp hay tại gia, Laser đang dần thay thế các bóng đèn truyền thống để làm nguồn sáng được mọi người lựa chọn. Máy chiếu Laser là dòng máy chiếu được cấu tạo bởi các tia laser với ba màu đỏ, lục, lam được “làm mờ” để có thể lắp đầy bộ chip DLP, 3LCD hay LCOS. Các Laser được sử dụng với trạng thái rắn trong các máy chiếu hiện nay vô cùng chiếu sáng, với quãng màu dài rộng hơn, độ màu đen sâu và không cần phải thay thế bóng đèn.

Máy chiếu Viewsonic ViewSonic LS830

 Máy chiếu Viewsonic ViewSonic LS830

Và các máy chiếu Laser đang là lựa chọn đặc biệt để trình chiếu với các ứng dụng cần chạy với thời gian dài. Bởi vì với Laser, máy khi sử dụng không bị quá nóng như các máy sử dụng bóng đèn thông thường. Đồng thời cũng trình chiếu với hình ảnh có màu sắc và độ sáng trắng được duy trì với thời gian vô cùng dài so với các máy chiếu thông thường.

Các công dụng đặc biệt của máy chiếu Laser là gì?

Máy chiếu Laser có nhiều tính năng đặc biệt và vô cùng tiện dụng hơn so với các dòng máy chiếu thông thường khác. Máy chiếu Laser không từ từ làm hỏng đèn nên chi phí thay thế và bảo trì đèn vô cùng thấp. Với dòng máy này, tuổi thọ của máy lên tới 20 000 giờ có thể chia ra sử dụng với 8 giờ trong 1 ngày, 5 ngày 1 tuần và 50 tuần trong 1 năm trong vòng 10 năm như vậy.

Máy chiếu Laser là gì

Máy chiếu Laser cho ra hình ảnh vô cùng chất lượng với màu sắc chính xác và vô cùng ổn định. Máy chiếu có thể bật và tắc tức thì mà không cần chờ đèn nguội và nghỉ mát. Máy chiếu Laser không có thủy ngân thân thiện với người dùng. Dòng máy chiếu này được sử dụng với hiệu quả năng lượng vô cùng cao đồng thời có khả năng duy trì độ sáng trong suốt vòng đời đèn.

Chungtamua đang cung cấp và bán lẻ các model máy chiếu Laser chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau được nhiều người lựa chọn. Hãy đến ngay với Chungtamua để có được máy chiếu Laser chất lượng cao và giá vô cùng ưu đãi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *