Máy chiếu Optoma uy tín chính hãng thì mua ở đâu?

Ngày đăng

Máy chiếu Optoma đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay nên lựa chọn được sản phẩm theo ý mình là vô cùng cần thiết. Vậy thì chúng ta nên mua dòng máy chiếu này ở đâu để máy uy tín và chính hãng.

Tìm hiểu về máy chiếu Optoma

may-chieu--HD29H(1)
Máy chiếu Optoma HD29H

Máy chiếu Optoma đang là dòng máy chiếu thịnh hành nhất hiện nay. Nổi tiếng như vậy bởi dòng máy chiếu luôn đem lại hình ảnh chất lượng và độ bền bỉ vô cùng cao. Các model của dòng máy đều được trang bị một cấu hình cao cùng với khả năng trình chiếu đa năng phù hợp với nhiều loại nhu cầu trình chiếu khác nhau của người dùng. Các máy chiếu của dòng máy này cũng trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ thông hiện nay. Đồng thời máy chiếu Optoma còn sở hữu tính năng ECO hỗ trợ giảm điện năng tiêu thụ và tăng tuổi thọ cho bóng đèn của máy chiếu lâu hơn tạo điều kiện cho bạn sử dụng máy chiếu trong một thời gian dài mà không cần sửa chữa.

Vậy để lựa chọn được cho mình một chiếc máy chiếu Optoma chính hãng và phù hợp với mình bạn cần tìm đến 1 đại lý phân phối uy tín. Điều này sẽ giúp bạn được tư vấn mua hàng tốt nhất hỗ trợ lựa chọn sản phẩm cho ta cùng chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Mua máy chiếu Optoma ở đâu?

mua máy chiếu Optoma ở chungtamua

Chungtamua là đơn vị phân phối cung cấp chính hãng các dòng model của Optoma và các dòng máy chiếu khác vô cùng uy tín và chính hãng hiện nay nên được người dùng vô cùng tin tưởng và lựa chọn. Các dòng máy được bán ra đều là các model đời mới phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng, chất lượng cao và đảm bảo, chính hãng , bảo hành tốt nhất.

Khi đến với chungtamua bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về không gian trình chiếu, các model phù hợp nhất với nhu cầu về không gian cũng như túi tiền của bạn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo tốt. Đến với chungtamua bạn sẽ được:

  • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng với sự đa dạng của các dòng máy chiếu hiện hành trên thị trường như: Máy chiếu đa năng, máy chiếu để bàn, đáp ứng số lượng khi có yêu cầu
  • Nhận báo giá máy chiếu các hãng từ các model máy chiếu phổ thông tới các model máy chiếu công suất lớn, độ nét cao, giá bán lẻ rẻ như giá phân phối.
  • Đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm là các model máy chiếu chất lượng cao, có độ nét cao và 100% các sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ: CO/CQ,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *