Sử dụng máy chiếu giá rẻ để thay thế TV

Ngày đăng

Hiện nay mọi người đang đổ xô mua những chiếc máy chiếu giá rẻ giá chỉ từ 5-7 triệu nhưng có khả năng chiếu lên màn 100 inch thay vì sử dụng các sản phẩm TV có giá thành đắt hơn.

Hiện trạng sử dụng máy chiếu giá rẻ thay thế TV ngày nay

sử dụng máy chiếu giá rẻ thay thế TV

Trên các nhóm nghe nhìn trên các trang mạng xã hội hiện nay đang bàn luận rôm rã về trào lưu sử dụng máy chiếu giá rẻ thay thế cho TV. Mọi người thường đặt ra các chủ đề về cách mua máy chiếu như thế nào và cách sử dụng ra sao. Càng ngày các nhóm người quan tâm đến vấn đề này càng đông hơn để săn lùng các máy chiếu giá rẻ.

Anh Nguyễn Thường đang sinh sống ở quận Hà Đông, Hà Nội, đã sắm cho mình bộ máy chiếu tại gia để giải trí, xem đá bóng cũng như thưởng thức phim mặc dù anh không phải dân chuyên về các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống của anh bao gồm 1 máy chiếu Full HD với màn chiếu 100 inch với chi phí chỉ với 7 triệu. Cùng với 7 triệu thì nếu bạn mua TV bạn chỉ mua được chiếc TV dưới 55 inch.

Chị Thúy Nga đang sinh sống ở quận Tây Hồ, Hà Nội cũng đã lựa chọn cho mình một chiếc máy chiếu thay vì 1 chiếc TV để xem hàng ngày. Chị Nga chia sẻ: máy chiếu ngày nay đã trang bị đầy đủ các tính năng Smart TV và có thể sử dụng hoàn toàn độc lập và với máy chiếu hiện nay bạn cũng có thể trình chiếu ngay trên tường mà không cần mất thêm chi phí mua màn chiếu nữa.

Một cửa hàng kinh doanh máy chiếu chia sẻ họ đã bán được đến 200 mẫu máy chiếu LED, Full HD giá chỉ với 5 triệu đồng chỉ với nửa năm với mục tiêu là thay thế chiếc TV quen thuộc.

Ưu điểm khi sử dụng máy chiếu giá rẻ thay vì TV

Ưu điểm nổi bật nhất của máy chiếu so với một chiếc TV là có thể trình chiếu hình ảnh với kích thước lớn hơn gấp 3-4 lần so với chiếc TV bình thường. Vài năm về trước, để sắm 1 chiếc máy chiếu xem phim tại nhà phải ngốn đến hàng chục triệu đồng còn chưa kể đến các phụ kiện như màn chiếu hay đầu cáp tương đương với một chiếc TV cao cấp khiến nhiều người không lựa chọn. Nhưng ngày nay giá máy chiếu đã giảm đi rất nhiều đồng thời chất lượng cũng cao hơn, đồng thời đã đa dạng các thương hiệu và model cho mọi người lựa chọn theo nhiều nhu cầu khác nhau. Anh Quang Huy, chủ một quán cửa hàng kinh doanh máy chiếu ở Hai Bà Trưng (Hà Nội) chia sẻ: “Thị trường TV đắt – rẻ, đa dạng thế nào, thị trường máy chiếu giờ cũng vậy”.

Ngày nay chỉ với 1 đến 5 triệu bạn cũng đã có thể sắm một chiếc máy chiếu giá rẻ với khả năng trình chiếu tới 100 inch cùng với độ phân giải HD và Full HD. Các dòng máy hiện nay đều đã tích hợp được cả hệ điều hành và loa nên có thể sử dụng độc lập như TV.

Chi phí đầu tư của máy chiếu cũng giảm nhiều. Với máy độ sáng cao, không gian chiếu đủ tối, người dùng có thể tận dùng các bức tường có màu sơn trắng để làm màn chiếu mà không mất tiền để sắm thêm. Hơn nữa giá màn chiếu cũng đã giảm đi đáng kể so với thời gian trước, khoảng 800.000 đến 1.2 triệu đồng là bạn có thể sắm được một chiếc màn có kích cỡ 120 inch. Các màn chiếu hiện nay đều có thể sử dụng trong môi trường nhiều ánh sáng như phòng khách mà vẫn cho hình ảnh sắc nét.

Bạn mua máy chiếu giá rẻ chất lượng cao và uy tín, hãy đến ngay với chungtamua.com

Xem thêm >> CÁC BƯỚC ĐỂ LẮP ĐẶT PHÒNG CHIẾU PHIM HIỆN ĐẠI Ở NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *