Máy chiếu Viewsonic ra đời khi nào và ở đâu?

Ngày đăng

ViewSonic là một tên thương hiệu máy chiếu còn lạ lẫm với thị trường Việt Nam nhưng lại cực kì quen thuộc với các nước ờ châu Âu và châu Mỹ. Nhiều người sẽ có nhiều thắc mắc là thương hiệu này ra đời khi nào và của nước nào. Vậy thì ta cùng tìm hiểu về thương hiệu ViewSonic để biết rõ hơn nhé.

Nguồn gốc của thương hiệu Viewsonic

Viewsonic được sáng lập bới James Chu, chủ tịch và giám đốc điều hành của thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị trình chiếu. James là người có gốc ở Đài Loan và ông được trải nghiệm rất nhiều vị trí khác nhau trước khi đến với Mỹ.

Viewsonic được khởi tạo vào năm 1987 với trụ sở đầu tiên ở California nước Mỹ. Thương hiệu này nổi bật với Slogan đó là:” mang đến sự khác biệt”. Với tuổi đời và phát triển hơn 30 năm thì Viewsonic đã phân phối các sản phẩm của mình cùng các văn phòng đại diện ở trên 125 quốc gia và trong đó có cả Việt Nam. Các sản phẩm máy chiếu Viewsonic ra đời đều phát triển theo các phản ánh cùng góp ý của người dùng, nâng cấp và sữa chữa cùng phát triển các công nghệ hiện đại nhất.

nguồn gốc máy chiếu viewsonic

Logo của thương hiệu này là hình ảnh 3 chú chim Gouldian hay được gọi là chim sẻ châu Úc. Loại chim này bắt nguồn từ Savannah của miền Bắc đất nước Australia và nhập cảnh vào nước Anh vào năm 1887. Khi Viewsonic được thành lập thì chủ tịch đã quyết định phát triển thị trường về màn hình máy tính bởi ông muốn gây nên một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và khác biệt do đó tương đồng sự khác biệt với Gouldian thì ông đã chọn 3 chú chim này làm logo của thương hiệu. Điều đó biểu tượng cho sự tinh thanh và khẳng định chỗ đứng trên thị trường thế giới.

Các sản phẩm chính của Viewsonic

Thương hiệu Viewsonic phân phối các loại sản phẩm nghe nhìn như: Màn hình CRT, màn hình tinh thế lỏng, màn hình plasma, công nghệ HDTV, máy chiếu, các sản phẩm điện thoại di động gồm mini,… Các sản phẩm của Viewsonic đều được đánh giá cao về chất lượng.

Slogan “mang đến sự khác biệt”

nguồn gốc máy chiếu Viewsonic

Viewsonic luôn theo sát với slogan của mình trong việc sáng chế ra các sản phẩm của mình. Các sản phẩm của Viewsonic đều có sự khác biệt khiến người dùng phải tìm hiểu bởi các trải nghiệm vượt trội và đặc biệt. Luôn vượt quá cả sự mong đợi của người dùng về chất lượng của sản phẩm bởi Viewsonic luôn hợp tác với các thương hiệu lơn và các nhà cung cấp công nghệ hiện đại nhất để mang tới sự khác biệt cho người dùng.

Viewsonic- thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới

Máy chiếu Viewsonic cũng thừa kế được sự khác biệt của các sản phẩm của thương hiệu này. Dòng máy chiếu này đã được trang bị công nghệ độc quyền SuperColor, công nghệ phát triển gam màu rộng hơn khiến hình ảnh vô cùng mịn màng cùng khả năng trình chiếu cho không gian và các môi trường khác nhau cực kỳ tốt.

Hiện nay, Máy chiếu Viewsonic với chất lượng cao được phân khúc thành nhiều giá để phù hợp với túi tiền cùng nhu cầu riêng của mọi người. Chungtamua đang phân phối các dòng máy chiếu của Viewsonic với giá vô cùng tốt cùng nhiều hỗ trợ hấp dẫn cho người dùng. Vậy thì chần chừ gì hãy liên hệ ngay đến với Chungtamua để được tư vấn mua hàng tốt nhất nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *