Máy chiếu vật thể là gì? Chức năng nổi trội của máy

Ngày đăng

Máy chiếu vật thể khẳng định sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp máy chiếu, là minh chứng mạnh mẽ c29ho nền công nghệ hiện đại, tân tiến hiện nay. Vậy máy chiếu vật thể là gì? Chungtamua sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nhé.

Máy chiếu vật thể là gì?

máy chiếu vật thể là gì

Máy chiếu vật thể là loại máy chiếu cho phép người dùng hiển thị các tài liệu với độ phân giải cao mà không phải kết nối qua laptop, điện thoại,… Hình ảnh được trình chiếu trực tiếp trên màn hình lớn nhờ một camera thu hình hoặc cũng có thể kết nối với một máy chiếu khác để trình chiếu.

Chức năng nổi trội của máy chiếu vật thể là gì?

Máy chiếu vật thể có thể chiếu được mọi vật thể với độ phân giải cao cho ra những hình ảnh sắc nét, chân thực hơn bao giờ hết. Hình ảnh được trình chiếu trực tiếp thông qua máy chiếu vật thể từ một chiếc camera thu hình giúp tiết kiệm thời gian kết nối, chuẩn bị máy móc.

máy chiếu vật thể là gì

Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho người sử dụng, thuận tiện cho người dùng khi di chuyển. Khả năng trình chiếu đa dạng có thể hiển thị các tài liệu, hình ảnh hay vật thể 3D giúp bài thuyết trình trở nên hấp dẫn, lôi cuốn. Cổng kết nối đa dạng: HDMI, VGA tương thích với nhiều thiết bị tiện lợi khi sử dụng.

Ứng dụng của máy chiếu vật thể là gì?

Bởi các tính năng vô cùng tuyệt vời này nên máy chiếu vật thể có ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Trong giáo dục, máy chiếu vật thể hỗ trợ cho các buổi thí nghiệm, nghiên cứu mẫu vật. Hình ảnh hiện lên sống động theo không gian 3 chiều kích thích sự đam mê, sáng tạo, thu hút sự chú ý của học sinh vào bài giảng. 

Hiện nay Chungtamua đang phân phối máy chiếu chính hãng giá rẻ

  • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng với sự đa dạng của các dòng máy chiếu hiện hành trên thị trường như: Máy chiếu đa năng, máy chiếu để bàn, đáp ứng số lượng khi có yêu cầu
  • Nhận báo giá máy chiếu các hãng từ các model máy chiếu phổ thông tới các model máy chiếu công suất lớn, độ nét cao, giá bán lẻ rẻ như giá phân phối.
  • Đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm là các model máy chiếu chất lượng cao, có độ nét cao và 100% các sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ: CO/CQ,…
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *