Máy hủy tài liệu – thiết bị văn phòng dùng để làm gì ?

Ngày đăng

Máy hủy tài liệu là thiết bị văn phòng đang được mọi người quan tâm sử dụng ở các công ty văn phòng lớn và nhỏ trên toàn thế giới. Vậy máy hủy tài liệu dùng để làm gì mà được quan tâm như vậy. Dòng máy này được quan tâm bởi khả năng bảo mật được thông tin cho cá nhân cũng như cả doanh nghiệp lớn. Sau đây ta cùng khám phá rõ hơn về công dụng của máy này nhé.

Khả năng bảo mật thông tin cao

Máy hủy tài liệu có chức năng chính dùng để làm gì? Khi không sử dụng đến tài liệu nào đó thì mọi người sẽ thường hay vứt đi hoặc để lộn xộn. Đó chính cũng là 1 trong những lý do bí mật cũng như thông tin của bạn, của khách hàng hay của công ty có thể bị lộ gây nên sự nguy hiểm to lớn cho chính bản thân ta hay cả doanh nghiệp. Vì vậy, những thông tin tài liệu đó khi không cần sử dụng đến nữa thì bạn nên cần phải hủy ngay nếu không sẽ đến tay người khiến ta gặp bất lợi rất nhiều, ngăn chặn ngay các hành vi đánh cắp danh tính và bị rò rỉ tài liệu bí mật. Đặc biệt với việc kinh doanh thì bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng.

sử dụng máy hủy tài liệu an toàn nhất cho dân văn phòng

Để đảm bảo được việc bảo mật thông tin thì máy hủy tài liệu đúng là một lựa chọn đúng đắn.  Máy hủy tài liệu có các tính năng như cắt giấy theo kiểu vụn hoặc mảnh siêu vụn, đảm bảo những nội dung trên giấy hay CD hay các tài liệu khác đều không thể định dạng được nữa. Vì vậy bạn hay công ty bạn nên sắm cho mình máy hủy tài liệu để có thể bảo mật tuyệt đối các tài liệu bí mật của mình cũng như doanh nghiệp.

Đảm bảo các quy định của pháp luật

công dụng máy hủy tài liệu

Nhà nước cũng đưa ra các luật pháp để bảo vệ được dữ liệu cá nhân và những tài liệu thông tin khác. Vì vậy sở hữu máy hủy tài liệu là để tiêu hủy những dữ liệu nhạy cảm của mình. Đó là trách nhiệm của công ty trong việc bảo mật thông tin khách hàng hay của nhân viên.

Xem thêm >> Máy hủy tài liệu New United ET-20C

Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn, giảm số lượng rác và số lần đổ rác

Nếu các giấy tờ không cần thiết đến nữa mà bạn không chịu vứt hay tiêu hủy đảm bảo văn phòng bạn sẽ trở thành mớ hỗn độn. Vì vậy bạn cần nên lựa chọn ra những tài liệu nào không cần đến nữa rồi tiêu hủy thật nhanh bằng máy hủy tài liệu vô cùng tiện lợi này.

Sử dụng máy hủy bạn có thể loại bỏ các giấy tờ cũ hỗ trợ văn phòng bạn trở nên có tổ chức sạch sẽ và rộng rãi hơn rất nhiều. Ngoài ra sử dụng máy hủy còn giúp giảm số lượng rác và số lần đi đổ rác đi rất nhiều lần bởi tính năng hủy vụn.

 

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Các máy hủy tài liệu hiện nay ngoài khả năng hủy vụn giấy thì còn hủy được các loại tài liệu cứng như thẻ cứng, đĩa CD hay Card. Đây cũng là các loại tài liệu phổ biến của nhiều công ty hay doanh nghiệp. Vì vậy, máy hủy trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

công dụng máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Nhiều mẫu máy hủy hiện nay còn có thể hủy được cả giấy có ghim rất tiện lợi mà k cần phải gỡ ghim ra trước khi hủy. Bạn có thể hủy được nhiều tờ giấy cùng 1 lúc chứ không phải từng tờ một. Thùng chứa vụn rất lớn thông thường là 25-30 l nên bạn không phải đổ rác nhiều lần tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác.

Như vậy việc sở hữu máy hủy tài liệu cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ hay cá nhân là khá là quan trọng bởi các công dụng tuyệt vời của nó.

Hiện nay Chungtamua đã phân phối và bán lẻ các dòng máy hủy tài liệu chất lượng cao và giá vô cùng ưu đãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *