Máy chiếu không lên hình – các nguyên nhân chính là ?

Ngày đăng

Máy chiếu đang là thiết bị văn phòng được mọi người sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở các công ty, doanh nghiệp hay cả ở nhà bởi tính năng bảo mật thông tin vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên cũng như nhiều loại thiết bị khác khi sử dụng đôi khi cũng xảy ra lỗi do sử dụng không đúng cách. Máy chiếu cũng vậy và lỗi cơ bản của máy chiếu là lỗi không lên hình. Vậy nguyên nhân nào làm máy chiếu không lên hình?

Bật máy chiếu nhưng không lên hình

Đây là vấn đề phổ biến ở hầu hết các thiết bị xem và nhìn chứ không phải mỗi máy chiếu mới gặp lỗi này. Lúc này bạn hãy để ý rằng máy chiếu đang hoạt động nhưng máy có báo gì không bình thường thì máy chiếu có 2 đèn lamp và temp nếu 1 trong hai đèn báo thì máy đang gặp các lỗi xảy ra như lamp thì lỗi đã liên quan trực tiếp đến đèn chiếu, còn temp ở đây thì ở đây là do hỏng quạt làm mát.

máy chiếu không lên hình

Cắm điện nhưng máy chiếu không hiện gì mà im lìm

Khi bạn cắm điện máy nhưng máy lại không phản hồi gì cả và không hiển thị gì. Trước hết, bạn nên kiểm tra lại ổ điện có phải do ổ không có điện? Sau đó là sẽ kiểm tra dây nguồn xem dây nguồn có bị đứt hay hỏng không. Nếu bạn đã kiểm tra tất cả  mà máy chiếu vẫn không phản hồi gì thì có thể do máy đã bị hỏng nguồn, khi đó bạn hãy đưa máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa để kiểm tra và sửa chữa nhé.

Qua bài viết trên mong các bạn có thể biết được các nguyên nhân cơ bản khi máy chiếu không lên hình

Hiện nay Chungtamua đang phân phối và bán lẻ các dòng máy chiếu chất lượng cao và giá tốt.

Xem thêm >> Các lỗi cơ bản của máy chiếu không nhận máy tính hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *