Hướng dẫn hiệu quả cách sửa máy hủy tài liệu dễ dàng và nhanh nhất

Ngày đăng

Máy hủy tài liệu đang là thiết bị văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất hiện này bởi tính năng bảo mật thông tin tuyệt vời của nó. Nhưng nếu không sử dụng đúng cách hoặc sử dụng lâu sẽ gây ra các vấn đề hỏng hóc. Vậy làm thế nào để khắc phục được các lỗi đó? Sau đây Chungtamua sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa máy hủy tài liệu hiệu quả nhất nhé.

Cách sửa máy hủy tài liệu khi không hoạt động

Đây là lỗi mà mọi người thường gặp. Tuy nhiên lỗi này lại rất dễ để khắc phục.

sử dụng máy hủy tài liệu an toàn nhất cho dân văn phòng

Khi gặp lỗi này chúng ta cần phải đảm bảo được thiết bị đang được cắm điện đúng cách. Đồng thời mọi người cũng nên lưu ý xem đầu cắt có được đặt đúng vị trí hay không vì có thể máy không hoạt động vì đầu cắt không được đặt đúng vì lý do an toàn.

Cách sửa máy hủy tài liệu khi bị dừng đột ngột

Nếu như vấn đề này xảy ra thì có thể máy hủy giấy đang cần thời gian để được nghỉ ngơi. Hầu hết các máy hủy tài liệu không thể hoạt động được liên tục vì vậy bạn cần để máy nghỉ 20 phút rồi mới cho máy hoạt động trở lại nhé.

cách sửa máy hủy tài liệu

Đồng thời bạn nên kiểm tra xem giấy có bị kẹt trong máy không hay thùng rác đã đầy chưa. Vì máy hủy tài liệu sẽ dừng đột ngột nếu gặp các vấn đề đấy.

Cách sửa máy hủy tài liệu nếu bị kẹt

Chungtamua đã viết riêng một bài về vấn đề này. Các bạn qua đọc nhé>> Máy hủy tài liệu kẹt giấy – hướng dẫn tất tần tật để khắc phục..

Cách sử máy khi bị phát ra tiếng ồn to

Nếu bạn đưa giấy để hủy vào trong máy hủy tài liệu mà phát ra tiếng ồn to hơn so với mọi lần thì có thể đã có vấn đề xảy ra. Khi gặp vấn đề này bạn hãy tra dầu vào máy. Lưu ý hãy tra dầu theo hướng dẫn sử dụng của máy hoặc bạn cũng có thể dễ dàng ngâm một tờ giấy với dầu rồi cho vào máy hủy để hủy. Các bạn nhớ hãy sử dụng dầu chuyên dụng cho máy nhé.

Cách sử khi máy không nhận giấy vào

Vấn đề cuối cùng được đề cập trong bài viết này chính là bạn không thể đưa bất kỳ tờ giấy nào vào trong máy hủy.

cách sửa máy hủy tài liệu

Lúc này chắc chắn có thể do máy hủy tài liệu của bạn đã bị mòn và hỏng bánh răng. Nếu các bộ phận máy không quay thì bạn nên phải mang máy đi bảo dưỡng để đảm bảo máy được sửa đúng cách.

Xem thêm >> Hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *